Cách tính giá rèm cửa và bảng giá rèm 2022

Cách tính giá rèm cửa và bảng giá rèm 2022

Cách tính giá rèm cửa sổ

Trên thị trường hiện nay, giá rèm cửa sổ sẽ có giá dao động từ vài trăm nghìn và có thể đến hàng triệu đồng. Với mỗi dòng rèm, cách tính giá có phần khác nhau. Cơ bản nhất là cách tính giá trên mét ngang và mét vuông.
Rèm vải: có giá tính theo mét ngang cửa, tức chiều ngang khung cửa. Chiều cao nếu không quá 2,8m sẽ không mất thêm phí can vải. Độ nhún rèm là 2,5 và sẽ do người may tự tính toán để cắt vải phù hợp. Giá cho dòng vải thô sẽ rơi vào khoảng từ 485.000 đồng / mét ngang. Những loại cao cấp hơn như rèm họa tiết, rèm 2 lớp, rèm có khả năng chống nắng cao hơn có giá từ 1.050.000 đồng/mét ngang.
Các dòng rèm khác hầu hết tính theo mét vuông. Tức là lấy chiều dài x chiều dọc x giá rèm/m2.
– Rèm cầu vồng: một bộ rèm cầu vồng có giá khoảng 485.000 đồng/m2. Các mức giá cao hơn cho mức độ cản nắng, cản sáng tốt hơn. Trung bình với 780.000đ/m2 bạn đã có bộ rèm cầu vồng chắn sáng tốt cho phòng ngủ.
– Rèm sáo gỗ: Giá của rèm cửa sổ sáo gỗ cũng ở mức khá cao, từ khoảng 580.000 đồng/ m2 trở lên.
– Rèm sáo nhôm: Giá màn sáo nhôm “mềm” hơn một chút. Chỉ từ 220.000 đồng là bạn cũng có thể có một tấm rèm khá đẹp rồi.
– Rèm cuốn: thường có mặt ở các văn phòng làm việc, mức giá khá rẻ, chỉ từ 245.000 đồng. Tuy nhiên đối với mành cuốn có xuất xứ từ Hàn Quốc thì mức giá cao hơn, từ 550.000 đồng – 1.200.000 đồng/ m2.

Rèm cửa sổ giá bao nhiêu?

Báo giá rèm cuốn cửa sổ

Đặc biệt trong năm 2022 thì những mẫu rèm cuốn đang lên ngôi. Chúng được rất nhiều gia đình sử dụng. Ở các văn phòng làm việc thì đây cũng là loại rèm cửa sổ đẹp, lý tưởng. Văn phòng thường sẽ sử dụng rèm một màu, đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Rèm cuốn thật sự là dòng sản phẩm linh hoạt, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Nhìn chung, giá rèm cuốn sẽ trung bình từ 245.000 đồng/m2.

Với mức giá phải chăng, khả năng cản nắng vượt trội. Rèm cuốn xứng đáng trở thành một trong những lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn lựa chọn rèm cửa sổ. Báo giá rèm cuốn tại Rido khá bình ổn. Tùy vào mẫu sản phẩm bạn chọn mà giá chi tiết sẽ có sự khác biệt.

Báo giá rèm vải, rèm roman

bảng giá rèm vải

Nếu rèm cuốn dành cho những khung cửa nhỏ thì rèm vải phù hợp nhất với cửa sổ lớn. Một ô cửa sổ lớn muốn sử dụng rèm cửa sổ đẹp hãy dùng rèm vải phủ gần chạm đất. Bộ rèm sẽ càng làm tôn lên sự sang trọng và rộng lớn của căn phòng. Rèm vải luôn đứng trong top đầu các sản phẩm được khách hàng lựa chọn khi đến với Linh Trang.

Báo giá rèm vải tại Linh Trang có mức trung bình từ 850.000 đồng/ mét ngang. Bạn sẽ được miễn phí phụ kiện đi kèm, cũng như được hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí.

Bảng giá rèm sáo gỗ

bảng giá rèm gỗ

Sang trọng, hiện đại nhưng vẫn mang nét đẹp truyền thống là những từ ngữ đã quá quen thuộc với rèm sáo gỗ. Báo giá rèm sáo gỗ sẽ phụ thuộc vào loại gỗ bạn sử dụng cũng như màu sắc của sản phẩm. Giá của sản phẩm sẽ được tính theo mét vuông, bao gồm cả phụ kiện rèm đi kèm.

Trung bình, giá rèm sáo gỗ rơi vào trung bình từ 580.000 đồng/ m2. Bạn cũng có thể lựa chọn loại 1 hoặc 2 dây. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà giá mỗi bộ sản phẩm khác nhau.

Bảng giá rèm sáo nhôm

báo giá rèm nhôm

Thiết kế tương tự với rèm sáo gỗ. Rèm sáo nhôm mang đến một nét đẹp sáng tạo và riêng biệt. Rèm sáo nhôm có độ bền khá cao. Tuy nhiên giá thành lại ở mức trung bình, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Rèm sáo nhôm có giá từ 220.000 đồng/ m2. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Báo giá rèm cầu vồng

báo giá rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là dòng sản phẩm với nhiều đặc điểm vượt trội. Thiết kế độc đáo, mới mẻ là những lí do khiến dòng sản phẩm trở nên vô cùng hot trong suốt thời gian qua. Báo giá rèm cầu vồng phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc và đặc tính chống nắng của sản phẩm.

Trung bình, rèm cầu vồng sẽ có giá từ 485.000 đồng/ m2 với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Những dòng sản phẩm cao cấp sẽ có khả năng cản nắng cao hơn, lên đến 100%.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X