Danh mục: Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc sở hữu những tính năng có thể giải quyết những hạn chế của rèm cuốn thông thường. Cập nhật mẫu mới ngay dưới đây!

Rèm cầu vồng là gì? Có gì khác biệt?
Rèm cầu vồng là dòng rèm cuộn nhưng có thiết kế đặc biệt hơn. Có cấu tạo từ 2 đến 3 lớp, một lớp vải và một lớp lưới. Nhờ cấu tạo xen kẽ đặc biệt này; người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Lớp vải với chất vải tổng hợp polyester cho khả năng chắn sáng 80-100%. Lớp lưới với các lỗ lưới được nghiên cứu; để ngăn chặn côn trùng nhưng vẫn chống đứt gãy hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng
Ngoài những tính năng vốn có của một chiếc rèm như: cản sáng, chắn gió, cách nhiệt, rèm cầu vồng Hàn Quốc là loại rèm có những ưu điểm đặc trưng riêng:

Chất liệu vải polyester cho độ bền cao hơn; không gây hại đến môi trường và cả với trẻ nhỏ
Có thể lắp bộ điều khiển tự động tiết kiệm thời gian và công sức
Thiết kế hiện đại, sang trọng, mang vẻ đẹp khác biệt hoàn toàn so với các dòng rèm khác. Màu sắc và mẫu mã đa dạng.

Thương hiệu rèm cầu vồng bán chạy
Rèm cầu vồng tại RIDO.com.vn nói không với hàng không có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng. Tại RIDO, ba thương hiệu được nhiều khách hàng đánh giá cao và tìm đến nhất là rèm cầu vồng Allplus (khoảng giá từ 485k/m2), rèm cầu vồng Modero, rèm cầu vồng Ecohome (có giá từ 520k/m2). Rèm cầu vồng Hàn Quốc mang vẻ đẹp của sự sáng tạo và hiện đại đã nâng cấp không gian cho không ít căn hộ, chung cư cao cấp.

Đặc biệt, khi mua rèm cửa tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được mua với mức giá siêu ưu đãi nhờ nguồn nhập được giảm thiểu ở khâu trung gian. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi lớn đi kèm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

X