Thương hiệu RIDO thuộc hệ thống Thổ Cẩm Decor được thành lập năm 2020 với sản phẩm tập trung vào mành, rèm và bạt che tự động cho các dự án xây dựng dân sinh . Với hơn 2 năm hoạt động, đến nay RIDO là đơn vị được tin tưởng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công mành rèm.

Các sản phẩm của RIDO đang chiếm lĩnh thị trường mành, rèm, bạt che với lượng khách hàng dự án đứng đầu trong các đơn vị thi công mành, rèm tại Việt Nam. Các sản phẩm rèm cửa và mành che của thương hiệu RIDO.com.vn đang dần khẳng định chỗ đứng của mình tại thị trường Hà Nội.

logo thuong hieu Rido

RIDO.com.vn hiện là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công mành, rèm lớn nhất Việt Nam với hơn 30.000 mẫu mã sản phẩm được cập nhật hàng ngày. 

RIDO.com.vn nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm dự án lớn nhỏ và hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc nhờ cung cấp các thông tin hữu ích hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về rèm cửa, cũng như mang lại những sản phẩm với thiết kế và chất lượng vượt trội cùng chính sách bán hàng và bảo hành hấp dẫn, tiện lợi, luôn hướng tới trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.